TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐOAN HÙNG THAM QUAN, GIAO LƯU THỂ THAO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

Vừa qua, Trung tâm y tế huyện Đoan Hùng đã có buổi tham quan, giao lưu tại bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, hai đơn vị đã có những chia sẻ, trao đổi về các kĩ thuật mới trong điều trị chuyên khoa Hồi sức cấp cứu và Tim mạch đồng thời gắn kết tuổi trẻ hai đơn vị.
✨Đón tiếp và làm việc cùng đoàn công tác có Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương; Thạc sĩ Trần Liên Việt – Thành viên HĐTV – Phó tổng giám đốc bệnh viện cùng Ban giám đốc và lãnh đạo các khoa phòng. Về phía Trung tâm y tế Huyện Đoan Hùng có Bác sĩ CKII Nguyễn Minh Sơn – Giám đốc Trung tâm y tế Huyện Đoan Hùng và các bác sĩ của trung tâm.
🌟Giữa hai Bệnh viện đã có buổi giao lưu đầy ý nghĩa, nhằm chia sẻ kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, tích cực áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong công tác khám, điều trị, nâng cao ý thức trách nhiệm và thay đổi phong cách, thái độ phục vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, từ đó góp phần xây dựng hình ảnh của Y tế Tỉnh nhà.
Đặc biệt, với hệ thống Chụp mạch máu số hoá xoá nền DSA và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia về Tim mạch, Hồi sức cấp cứu nhiều kinh nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã cấp cứu thành công nhiều bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch. Sau buổi chia sẻ là buổi giao lưu thể thao – văn nghệ giữa hai đơn vị.