Trao tặng vật tư trang thiết bị y tế tổng giá trị hơn 200 triệu đồng cho các trạm y tế xã trên địa bàn huyện Đoan Hùng

- 21 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Hưởng ứng “Tháng dân vận” năm 2023, ngày 17/5, tại UBND xã Phúc Lai, huyện Đoan Hùng, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã trao tặng vật tư, trang thiết bị y tế cho các Trạm y tế xã Phúc Lai, Hùng Long, Tiêu Sơn, Ca Đình, Phú Lâm, Tây Cốc, Hùng Xuyên, Minh Lương và Bằng Doãn với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bà con địa phương.
Tại chương trình, Luật sư Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương trao tặng đến trạm trưởng các trạm y tế thiết bị y tế bao gồm: Máy đo đường huyết cá nhân, cáng tay, giá treo dịch truyền, máy lọc nước uống, bình tắm nóng lạnh,… Dự kiến trong tháng 7 sẽ bàn giao các trang thiết bị y tế đến các trạm y tế.
Đây không chỉ là món quà, mà còn là tấm lòng của Lãnh đạo bệnh viện dành tặng đồng nghiệp đang thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cơ sở và người dân trên địa bàn.
Bên cạnh việc tặng trang thiết bị, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức chương trình khám cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và người cao tuổi tại các xã. Đây là cách thể hiện lòng biết ơn đối với sự cống hiến và đóng góp của những người đã dành cả tuổi thanh xuân để bảo vệ và phục vụ đất nước.
Back To Top