TRAO SỐ TIỀN 23.700.000 Đ ĐẾN CÁC BỆNH NHÂN UNG THƯ ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA UNG BƯỚU BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

Ngày 25/3/2024 kỷ niệm 8 năm ngày Công tác xã hội Việt Nam. Hướng tới các hoạt động nhân văn, nhân ái hướng tới cộng đồng, trong đó có hoạt động về Công tác xã hội bệnh viện.
Ngày 20/3 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã tổ chức Chương trình nghệ thuật: “Ngày mai tươi sáng” gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư. Tổng số tiền được ủng hộ là 187.997.000 đồng.
Chương trình nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ rất lớn từ các cấp chính quyền địa phương, các đơn vị, các cơ quan, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn giáp ranh, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm… Chương trình đã diễn ra để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc tốt đẹp trong lòng người dân.
Hôm nay, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương trân trọng mời các đồng chí đại diện chính quyền địa phương, Hội Phụ nữ xã Chí Đám, Hội chữ Thập Đỏ Huyện Đoan Hùng, Đoàn Cơ sở Trung đoàn 98, Chi đoàn Thanh niên công an Huyện Đoan Hùng đến tham dự chương trình gặp mặt và trao quà hỗ trợ bệnh nhân Ung thư đang điều trị tại bệnh viện.
Về phía Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương có Ths.Trần Liên Việt Thành viên HĐTV – Phó Tổng giám đốc Hệ thống y tế Hùng Vương cùng đại diện Công đoàn, đơn vị CTXH, Khoa Ung Bướu, Phòng kế toán, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên – Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.
Số tiền 23.700.000 đ được trao đến tận tay những người bệnh ung thư đang điều trị tại khoa Ung bướu là những tình cảm nồng ấm từ các cấp chính quyền địa phương, các đơn vị, các cơ quan, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn giáp ranh, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm…
Số tiền còn lại sẽ được đơn vị Phòng CTXH bệnh viện quản lý và tiếp tục tặng quà cho những bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái, cùng các ca sĩ: Xuân Thuỷ, Hoài Linh, Kim Liên, Hà Linh, Nhật Bằng, Tuấn Anh, Vân Anh, Tiềm Vi, Trường An… đơn vị đồng hành âm thanh ánh sáng Minh Thuận (Kim Phú – Tuyên Quang) đã cùng chung tay góp sức của mình để giúp đỡ, chia sẻ với các bệnh nhân đang điều trị ung thư tại bệnh viện.
Đêm nhạc mang ý nghĩa nhân văn, nhân ái này đã được gần 200 nghệ sĩ thảm gia biểu diễn đến từ các đơn vị: Công dan Huyện Đoan Hùng, Trung Đoàn 98, Học sinh Trường THPT Đoan Hùng, Sư Đoàn 316, CLB Đôrêmi, Hội LHPN Xã Chí Đám, Hội LHPN Xã Vân Du, BHXH Huyện Đoan Hùng, Học sinh THPT Sông Lô, Trường Mầm non Chí Đám, Trường Mầm non Hương Bưởi, Câu lạc bộ Y Dược và CLB nghệ thuật Đại Học Tân Trào, Lữ đoàn tăng thiết giáp 406, Xã Bằng Luân , Xã Tây Cốc, Nhà máy z129, Trường mầm non Thị Trấn, CLB dân vũ Đoan Hùng, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và các ca sỹ, diễn viên trên địa bàn cùng tham gia chương trình.
Chia sẻ là còn mãi, một lần nữa Bệnh viện xin cảm ơn quý mạnh thường quân và cộng đồng!.