Trao quyết định công nhận hội viên danh dự của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

- 435 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
🌹Với những đóng góp tích cực, tầm ảnh hưởng với phòng trào và hoạt động của Hội, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã trao quyết định công nhận hội viên danh dự của Hội cho Luật sư Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng hai đồng chí Lãnh đạo bệnh viện.
Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương – Phó chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam cùng các đồng chí đại biểu Trung ương Hội LHPN Việt Nam.
🌹 Trải qua 12 năm hình thành và phát triển BVĐK Hùng Vương đã vượt qua những khó khăn thử thách dần khẳng định vị thế của mình trên bản đồ y tế Việt Nam. Song song với đó được sự quan tâm và chỉ đạo của lãnh đạo các ban ngành Bệnh viện đã hình thành các tổ chức như đảng bộ, đoàn thanh niên, hội phụ nữ với tổ chức bài bản, chính quy và phát huy mạnh mẽ được vai trò của từng tổ chức trong đơn vị.
🌹 Trong những năm tiếp theo Hội phụ nữ tiếp tục phát huy và kế thừa truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, khơi dậy mạnh mẽ tiềm năng, sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết của phụ nữ; đồng thời chăm lo, lấy hạnh phúc và lợi ích của phụ nữ là mục tiêu; lấy sự đồng thuận và tin tưởng của phụ nữ là thước đo chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội.
Một số hình ảnh tại sự kiện:
Back To Top