TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT CHỦ ĐỀ “NGHỀ Y TRONG TRÁI TIM TÔI”

- 68 lượt xem - Tin hoạt động
🌻Sáng 10/4/2023, tại Trường THPT Đoan Hùng, Luật sư Phạm Văn Học – CTHĐTV – Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh thân yêu đã có mặt trong buổi Lễ trao giải cuộc thi viết chủ đề ” Nghề y trong trái tim tôi”.
Sau chương trình ngoại khoá chia sẻ của Bác sĩ Lê Văn Hợi cùng với buổi tham quan, trải nghiệm thực tế tại bệnh viên, bằng sự cảm nhận chân thành nhất từ chính con tim và cảm xúc của mình các bạn học sinh của trường THPT Đoan Hùng đã viết lên những cảm nghĩ của bản thân từ hình tượng chính là các Y, Bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Ban tổ chức đã chấm thi và đã lựa chọn ra những bài viết với những cảm xúc chân thành, với những tình cảm sâu lắng nhất để trao giải.
Sau đây sẽ là danh sách 5 em học sinh giành giải của cuộc thi:
– 01 Giải nhất: Bạn Trần Thu Hà, học sinh lớp 11A1
– 01 Giải nhì: Bạn Nguyễn Thiên Hương, học sinh lớp 12A1
– 01 Giải ba: Bạn Trần Như Quỳnh, học sinh lớp 12A8
– 02 Giải khuyến khích:
+ Bạn Cao Thị Hoài Lương, học sinh lớp 10A8
+ Bạn Phạm Trung Hiếu, học sinh lớp 10A2
Ngoài 5 giải do ban tổ chức trao thưởng, Luật sư Phạm Văn Học vô cùng ấn tượng về những tình cảm và cảm xúc của các em học sinh dành tặng đến ngành Y cao quý chính vì vậy Luật sư đã quyết định tặng một phần quà đặc biệt đến 10 bạn học sinh có bài viết xuất sắc đạt số điểm cao kế tiếp. Luật sư Phạm Văn Học đã chia sẻ những khó khăn, vất vả và vinh quang của nghề Y bên cạnh đó Ông mong muốn rằng các em học sinh sẽ có định hướng nghề nghiệp đúng với ước mơ và năng lực của bản thân. Chúc các em sẽ thành công với sự lựa chọn trong tương lai.
Back To Top