TOÀN CẢNH LỄ NHẬP TRẠCH CHO KHOA TIM MẠCH – BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

Hôm nay, 10/07/2022 (tức ngày 12 tháng 06 năm Nhâm Dần), HĐQT-BGĐ cùng đại diện khoa tim mạch, các y,bác sĩ & cán bộ nhân viên hệ thống y tế Hùng Vương tiến hành thực hiện nghi lễ nhập trạch cho khoa tim mạch.
Sau thời gian chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, tổ chức nhân sự, đặc biệt là đảm bảo các điều kiện & được cấp phép hoạt động, bổ sung danh mục dịch vụ kĩ thuật phê duyệt từ Bộ Y Tế, khoa tim mạch – bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã sẵn sàng và chính thức đưa vào hoạt động.
Toà nhà 04 tầng Khoa tim mạch – bệnh viện Hùng Vương hiện đã được hoàn tất xây dựng cơ bản, lắp đặt đầy đủ hệ thống thiết bị can thiệp tim mạch DSA từ nhà cung cấp thiết bị y tế Philips Hà Lan, trang bị phòng hồi sức tích cực ICU, phòng khám sức khoẻ định kì – tầm soát bệnh lý tim mạch chuyên sâu, phòng siêu âm tim, phòng điện tim gắng sức, hệ thống 15 phòng điều trị nội trú tiêu chuẩn, phòng điều trị theo yêu cầu….
Cùng với việc được kí hợp đồng hợp tác toàn diện với bệnh viện Bạch Mai và viện tim mạch quốc gia Việt Nam, với sự hỗ trợ của các chuyên gia tuyến trung ương trực tiếp lên làm việc, chuyển giao kĩ thuật và quyết định chính thức bổ nhiệm Bs.Peter – chuyên gia tim mạch người CuBa đứng đầu phụ trách khoa, bệnh viện đa khoa Hùng Vương xác định sứ mệnh khoa tim mạch sẽ mang đến cho quý khách hàng/quý bệnh nhân chất lượng dịch vụ y tế cập nhật các phác đồ khám, điều trị chất lượng cao, tiệm cận quốc tế.
Từ đây, các nhóm bệnh lý nhồi máu cơ tim, bệnh lý mạch não, mạch chủ, mạch chi… các trường hợp nút mạch điều trị ung thư, nút mạch cấp cứu chấn thương có thể được khám & điều trị, cấp cứu ngay tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Đặc biệt, các kĩ thuật khoa tim mạch sẽ:
– Được cơ quan bảo hiểm y tế thanh toán.
– Được thực hiện bởi Ekip Bs Peter – chuyên gia tim mạch quốc tế cùng các y – bác sĩ cộng sự khoa tim mạch – BVHV, ekip Bác sĩ trung ương tới từ bệnh viện Bạch Mai, viện tim mạch quốc gia Việt Nam.
Bên cạnh việc tập trung phát triển chuyên môn trong khám & điều trị, can thiệp bệnh lý tim mạch, khoa tim mạch dự kiến sẽ là nơi đăng cai tổ chức nhiều hội thảo chuyên ngành tim mạch nhằm nâng cao kiến thức, cập nhật phương pháp điều trị mới cho nhân viên y tế với sự hỗ trợ tham gia của các diễn giả, các thầy cô, Bác sĩ tuyến Trung Ương và các Bác sĩ chuyên gia quốc tế.
Hi vọng với sự đầu tư và tập trung nguồn lực ra đời khoa tim mạch bệnh viện Hùng Vương, quý khách hàng/quý bệnh nhân có thêm sự lựa chọn dịch vụ y tế chăm sóc sức khoẻ các vấn đề tim mạch. Đây không chỉ là niềm vui của tập thể cán bộ, nhân viên hệ thống y tế Hùng Vương nói riêng mà còn là niềm vui chung của cộng đồng các dân tộc sinh sống trong khu vực các tỉnh tây Bắc.