TOÀN CẢNH LỄ CẤT NÓC KHỐI NHÀ KHÁM – CẤP CỨU – ĐIỀU TRỊ BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI, ĐỘNG THỔ KHU DỊCH VỤ 5 TẦNG

- 98 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
🛑Sáng ngày 14/12, Lễ cất nóc khối nhà khám – Cấp cứu – Điều trị của Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và Lễ động thổ khu dịch vụ 5 tầng đã chính thức diễn ra tại số 236A Lê Duẩn, phường Trà Bá, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai với sự có mặt của Ban quản lý Dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai:
– Chủ tịch HĐTV, TGĐ – Luật sư Phạm Văn Học
– Phó TGĐ – Thạc Sĩ. Nguyễn Thi
– Thành viên HĐTV – Ông Nguyễn Hồng Toản
– Thành viên HĐTV – Ông Đào Trọng Tú
– Thành viên HĐTV – Ông Đặng Thanh Hải
– Cùng toàn bộ cán bộ nhân viên đang làm việc tại văn phòng Ban quản lý dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai
🌱Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai vẫn đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng để đưa bệnh viện đi vào hoạt động đúng kế hoạch đề ra. CHÍNH THỨC XÓA BỎ những thông tin thất thiệt, gây bất lợi cho hoạt động của dự án trong thời gian vừa qua.
🌱Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai trực thuộc hệ thống Y tế Hùng Vương với hơn 12 năm xây dựng và phát triển. Dự kiến quý 2 năm 2023, bệnh viện sẽ đi vào hoạt động với quy mô 300 giường với đầy đủ các chuyên khoa. Hi vọng sẽ là cánh tay vươn dài xuống phía Nam trở thành một địa chỉ mang đến dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu khu vực.
👉Song song với việc thi công, Ban lãnh đạo bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã và đang thực hiện trao đổi và hợp tác với các công ty cung cấp trang thiết bị, cùng với đó là công tác tuyển dụng nhân sự là các bác sĩ, điều dưỡng có tay nghề chuyên môn cao tiếp tục cho đi đào tạo tại các bệnh viện lớn tuyến trung ương như Bệnh viện Bạch Mai, Viện Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện ĐH Y dược Huế, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện đại học y dược TP.HCM… nhằm xây dựng nền móng vững chắc để sẵn sàng cho sự kiện khai trương trong thời gian .
Một số hình ảnh tại công trường xây dựng 👇
Back To Top