TOÀN CẢNH HÌNH ẢNH: LỄ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG VÀ BỆNH VIỆN K TRUNG ƯƠNG

- 178 lượt xem - Tin tức
Sáng nay 24/3/2022 tại Phú Thọ, Bệnh viện K và Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có buổi làm việc về việc hỗ trợ và hợp tác chuyên môn giữa hai bệnh viện. Theo đó, các các chuyên gia đầu ngành về ung bướu của Bệnh viện K sẽ hỗ trợ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương để thực hiện các chương trình sàng lọc ung thư, khám chữa bệnh theo yêu cầu của người bệnh và một số hoạt động chuyên môn khác.
Đoàn công tác Bệnh viện K Trung Ương có PGS.TS LÊ VĂN QUẢNG- GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN cùng lãnh đạo các khoa phòng. Bên cạnh đó Bệnh viện K sẽ hỗ trợ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương các nội dung:
– Bệnh viện K tiếp nhận đào tạo cho các bác sỹ, kỹ thuật viên, điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hùng Vương tại Bệnh viện K.
Bệnh viện đa khoa tư nhân Hùng Vương được tham gia hội chẩn và khám chữa bệnh trực tuyến theo hệ thống Telehealth tại Bệnh viện K.
Chuyển giao các kỹ thuật theo đề xuất, hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hùng Vương trước, trong và sau quá trình chuyển giao.
Người bệnh có thể thực hiện sàng lọc ung thư, khám chữa bệnh, đăng kí phẫu thuật bệnh cùng chuyên gia Bệnh viện K tại BVĐK Hùng Vương.
Hợp tác trong nghiên cứu khoa học
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là bệnh viện tư nhân đầu tiên trong cả nước trở thành bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện K vào năm 2019. Trong thời gian qua, đã có nhiều cán bộ, y bác sỹ của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tới Bệnh viện K học tập dưới nhiều hình thức như: học ngắn hạn, dài hạn, học thông qua hình thức cầm tay chỉ việc… Đồng thời, Bệnh viện K cũng giúp đỡ về chuyên môn, kỹ thuật để Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương triển khai khám chữa bệnh cho người dân. Việc ký kết hợp tác chuyên môn lần này sẽ tạo thêm nhiều cơ hội, sự lựa chọn trong khám chữa bệnh kỹ thuật cao đối với người dân trên địa bàn Phú Thọ và các tỉnh lân cận như Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang… góp phần giảm tải bệnh viện tuyến Trung ương.
Với những nỗ lực và tinh thần học hỏi, cầu thị, tập thể gần 1000 cán bộ y, bác sĩ, công nhân viên BVĐK Hùng Vương cam kết sẽ mang đến chất lượng điều trị, chất lượng dịch vụ tiệm cận tuyến trung ương và thái độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Việc ký kết lần này không chỉ giúp nâng cao trình độ cho các y bác sỹ trong toàn hệ thống y tế Hùng Vương, nâng cao uy tín của bệnh viện, mà quan trọng hơn là người dân trong khu vực sẽ được hưởng thụ những kỹ thuật hiện đại ngay tại địa phương mà không phải lên tuyến trên.
Back To Top