TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM VÀ VINH DANH CÁC BÁC SĨ TỐT NGHIỆP SAU ĐẠI HỌC

- 45 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
🌹Chiều 27/2/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức Toạ đàm chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.
Tham dự buổi toạ đàm có sự hiện diện của Ông Trần Liên Việt – TVHĐTV – Phó TGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, các thành viên HĐTV, Ban giám đốc, Quý khách mời đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn và quan trọng nhất đó chính là các thầy thuốc, các y, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế của hệ thống y tế Hùng Vương.
Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp, Lãnh đạo bệnh viện đã gửi lời chúc mừng đến các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế nhân dịp này. Lãnh đạo bệnh viện đánh giá cao và ghi nhận những cống hiến và nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên y tế trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là trong những thời điểm khó khăn, dịch bệnh bùng phát.
Trong buổi toạ đàm, lãnh đạo bệnh viện cũng đã vinh danh những bác sĩ tốt nghiệp sau đại học. Các bác sĩ đã có chia sẻ về những thử thách và khó khăn mà các bác sĩ phải đối mặt khi bắt đầu sự nghiệp y khoa. Các bác sĩ tốt nghiệp sau đại học đã trải qua những khóa đào tạo chuyên sâu và sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế.
Không chỉ vậy, các bác sĩ được khuyến khích để tiếp tục học tập và nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Họ là những người tiên phong trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành y tế và mang lại lợi ích cho cộng đồng.
Buổi toạ đàm không chỉ là một sự kiện quan trọng để tôn vinh những thành tựu của ngành y tế trong suốt 68 năm qua, mà còn là dịp để khẳng định tinh thần đoàn kết và sự cống hiến của đội ngũ y tế đối với sức khỏe cộng đồng.
Cũng trong toạ đàm Lãnh đạo bệnh viện và các đơn vị đã trao các giải đến từng đội thi trong giải bóng chuyền hơi nữ Nhân dịp Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam do Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức.
Back To Top