TỔ CHỨC THAM QUAN, DU LỊCH, NGHỈ MÁT CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN THUỘC HỆ THỐNG Y TẾ HÙNG VƯƠNG

Mùa hè 2023 bắt đầu với những chuyến du lịch, nghỉ mát của nhân viên Hệ thống y tế Hùng Vương, những chuyến du lịch vui tươi, hào hứng và kết nối yêu thương được các khoa phòng bệnh viện tổ chức.
Đây là một trong số rất nhiều phúc lợi của Hệ thống y tế Hùng Vương dành cho mỗi cán bộ nhân viên y tế làm việc trong hệ thống
Không chỉ là thời gian nghỉ dưỡng, du lịch còn cho chúng ta tri thức, sự hiểu biết về thiên nhiên, văn hóa và con người của các vùng miền. Và hơn hết đó là làm mới bản thân và cả những khoảnh khắc đẹp, gắn kết cùng đồng đội.
Đánh thức đam mê và cảm xúc của mỗi thành viên trong những chuyến đi cùng nhau. Trực tiếp Ông Trần Liên Việt – Thành viên HĐTV – Phó tổng giám đốc bệnh viện cùng các thành viên Ban giám đốc đã cùng tham gia đoàn du lịch, đó chính là sự đồng hành và cổ vũ tinh thần vô cùng lớn của đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện.
💖Hệ thống y tế Hùng Vương – Làm hết sức – Chơi hết mình!💖