TÌM NGƯỜI THÂN!

- 56 lượt xem - Tin hoạt độngÔng Nguyễn Văn Tuấn – 74 tuổi hiện tại đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

Ông được nhân dân và lãnh đạo Thôn 4, xã Phương Trung , huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ đưa vào viện cấp cứu tối ngày 17/1/2020.

Ông nhập viện điều trị với chẩn đoán: rối loạn đông máu, Suy gan, suy thận, suy tim, tình trạng sức khỏe hiện rất yếu.

Theo người dân được thôn cử chăm sóc ông tại viện cho biết: Ông không có người thân và cũng không nhớ nhà mình ở đâu, sống lưu lạc nay đây mai đó, ai thuê làm gì thì làm đó lấy tiền sống qua ngày và được người dân tại Thôn 4, xã Phương Trung giúp đỡ. Nhưng do tuổi già nên gần đây ông thường xuyên phải đi khám và điều trị tại trạm xá và bệnh viện.

Nhân dân và lãnh đạo thôn đã cắt cử người dân đến trạm xá và bệnh viện chăm sóc Ông nhưng muốn tìm người nhà để ông có thể quây quần lúc tuổi già.

Kính mong cộng đồng chia sẻ thông tin để có thể giúp Ông có thể sớm tìm được gia đình và người thân và có một cái Tết trọn vẹn!

Nếu ai đó lướt qua bài biết có thông tin của người thân và gia đình Ông xin liên hệ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương qua Tổng đài: 18009415

Back To Top