Tiêu điểm tháng 9

- 7 lượt xem - Tin tức

  Gần đây trên báo đài luôn đưa tin những tai biến sản khoa rất nhiều. Khoa sản luôn là một trong những khoa có cường độ làm việc vất vả nhất trong môi trường bệnh viện, Được tách ra hoạt động cách đây hơn 04 tháng nhưng khoa sản của bệnh viện Hùng Vương luôn là một khoa có tỷ lệ khám điều trị với cường độ làm việc rất vất vả, với đội ngũ y, bác sỹ  và nữ hộ sinh trẻ  đầy nhiệt huyết với nghề từ khi được tách ra hoạt động đến nay. Khoa sản tai bệnh viện Hùng Vương luôn là một khoa tiên phong trong việc hoàn thành tôt công tác khám và điều trị và chưa mắc một sai lằm về sản khoa nào đáng tiếc. Hàng tháng tỷ lệ những trường hợp sản khoa cũng như những trường hợp bệnh phụ được khám và điều trị tại khoa sản luôn dao động từ 180- 200 trường hợp trong một tháng. Một con số đáng ghi nhận khi mà cả đội ngũ khoa chỉ có vẻn vẹn 18 người gồm cả y bác sỹ và nữ hộ sinh.

Trung bình hàng ngày khoa đỡ và mổ đẻ từ 4-5 ca.

Mổ cắt u xơ 

 Tỷ lệ khám và điều trị cũng như tiến hành phẫu thuật những trường hợp mắc bệnh phụ khoa như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, chửa ngoài tử cung và u nang buồng trứng được tiến hành bằng phương pháp mổ nội soi và mổ mở đều rất thành công, những bệnh nhân được điều trị và được phẫu thuật khi ra viện  luôn có những lời khen ngợi cũng như nhận xét rất tốt và thái độ và trình độ của y bác sỹ của khoa.

Công việc vẫn rất vất vả và khó khăn đang chờ chúng ta ở phía trước hi vọng khoa sản nói riêng và các khoa khác nói chung trong bệnh viện sẽ không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2012. 

 

 

Back To Top