TIẾP ĐÓN VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG THUỘC LIÊN HỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM, CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ GIÁM ĐỊNH VINACERT

- 131 lượt xem - Tin tức
Vừa qua ngày 17/08, Công ty Cổ phần chứng nhận và giám định Vinacert – đại diện là ông Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch công ty dẫn đoàn chuyên gia đến tham quan, khảo sát mô hình nông trại Công ty Nông nghiệp Hùng Vương.
   
Sự kiện này diễn ra nhằm tăng cường chất lượng hoạt động dinh dưỡng, đặc biệt là dinh dưỡng bệnh lý. Ngoài ra, cũng cơ hội giúp Công ty Nông nghiệp Hùng Vương tham khảo một số mô hình nông nghiệp tiên tiến hiện đang có, tiếp nhận những lời tư vấn, góp ý từ Vinacert để xây dựng hoàn thiện mô hình nông nghiệp sắp tới.
VinaCert là một trong hai đơn vị của Việt Nam được Tổ chức công nhận Quốc tế JAS-ANZ (Australia, New Zealand) – thành viên sáng lập Diễn đàn Công nhận Quốc tế – IAF) công nhận đủ năng lực theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO/IEC 17021-1:2015; ISO/IEC 17065:2012; ISO/TS 22003:2013 cho hoạt động chứng nhận.
Chứng chỉ của VinaCert cấp được nhận biết và thừa nhận rộng rãi trên thế giới thông qua dấu hiệu công nhận của JAS-ANZ in trên Giấy chứng nhận.
Back To Top