THÔNG BÁO LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI & KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN VỚI BỆNH VIỆN TUYẾN TRUNG ƯƠNG

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, khu vực miền Trung – Tây Nguyên và 2 nước bạn Lào & Campuchia. Ngày 23/3/2024, tại Trung tâm Hội nghị Pleiku Palace sẽ diễn ra chương trình Lễ Công bố Quyết định thành lập Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và Ký kết Hợp đồng hỗ trợ chuyên môn với các Bệnh viện tuyến Trung ương.
Buổi lễ sẽ có sự tham gia của Bộ Y Tế, UBND tỉnh Gia Lai, các sở ban ngành tỉnh Gia Lai; Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam; Đại diện Bệnh viện tuyến Trung ương; Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai; cùng toàn thể nhân viên Hệ thống Y tế Hùng Vương.
💦Trong buổi Lễ Công bố Quyết định thành lập Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai sẽ diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hỗ trợ chuyên môn với các Bệnh viện tuyến Trung ương. Đây được xem là bước ngoặt quan trọng trên hành trình chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai và khu vực lân cận. Tại buổi Lễ ký kết, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) sẽ hỗ trợ chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật, đào tạo nhân sự tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân nơi đây.