THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN, NỮ HỘ SINH NĂM 2023

- 39 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Nằm trong kế hoạch sát hạch chuyên môn tổng thể năm 2023 để hướng đến sự chuẩn hóa và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức “Hội thi tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh năm 2023” toàn viện.
Tham gia cuộc thi mỗi điều dưỡng bắt buộc phải trải qua hai nội dung gồm: thi lý thuyết chuyên môn và phần thi thực hành tại các khoa. Nhằm đánh giá chính xác trình độ, kỹ năng của các cán bộ, nội dung thi tập trung vào những kiến thức, kỹ thuật cơ bản đang được thực hiện hàng ngày trong các công việc của điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh.
👉Các bạn phải trải qua 5 trạm với các nội dung thực hành phù hợp với mỗi khoa công tác chuyên môn như kỹ thuật lấy máu, truyền tĩnh mạch, tiêm bắp, điện tim, đo huyết áp, hồi sinh tim phổi cơ bản hay thay băng rửa vết thương,…
⏰Mỗi trạm giới hạn thời gian trong 7 phút
Đây là một trong những hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ hàng năm. Kết quả của cuộc thi là một tiêu chí đánh giá, từ đó chẩn hóa kiến thức, kỹ năng và đạo đức của nhân viên y tế. Đây cũng là cơ hội tốt để tạo phong trào học tập, cập nhật kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ người điều dưỡng, từ đó không ngừng cải thiện chất lượng chăm sóc bệnh nhân và góp phần không nhỏ để nâng cao công tác khám chữa bệnh của toàn bệnh viện nói chung.
Một số hình ảnh tại hội thi:
Back To Top