Thi đấu thể dục thể thao chào mừng kỉ niệm 12 năm thành lập Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

- 62 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Ngày 18/9/2022, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức buổi thi đấu kéo co với hình thức loại trực tiếp, thành phần tham gia gồm 8 liên quân đến từ các khoa phòng bệnh viện.
Với 8 năm liền giữ cúp vô địch bộ môn kéo co thì đúng như dự đoán cho nhà đương kim vô địch năm nay: Liên quân Tổ chức – Pháp chế & Công ty Nông nghiệp HV & Dinh dưỡng chính thức đăng quang với vị trí dẫn đầu. Đội hình vận động viên của liên quân Dinh dưỡng cực kì hùng hậu với các hạng cân từ 65 đến 150kg chắc chắn đã khiến các đội liên quân khác phải dè chừng.
– Nối tiếp về nhì là Liên quân QLCL-KHTH & Công tác xã hội & Kinh doanh & Tài chính – Kế toán & TT Mua sắm tập trung & Quản lý tài sản & Điều dưỡng. Tuy nhỏ bé nhưng có võ, một thứ hạng ngay cả các vận động viên cũng không ngờ tới.
– Hạng 3 cũng rất dễ đoán: Liên quân Kỹ thuật – hạ tầng & Lái xe & Siêu thị HungVuong Mart
Chúc mừng 3 vị trí dẫn đầu cho buổi thi đấu đầy nhiệt huyết! Quý khách hàng tiếp tục theo dõi các sự kiện chào đón sinh nhật lần thứ 12 cho những ngày tiếp theo nhé.
Đặc biệt sự kiện cuộc thi Văn nghệ vào ngày 20/9 sắp tới: Vào 19h với 16 tiết mục của tất cả các khoa phòng (Địa điểm: Trước dãy nhà C, khu vực đỗ xe bệnh viện)
Dưới đây là mộ số hình ảnh của cuộc thi:
    x
Back To Top