THAM QUAN VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC NGHĨA LỘ – YÊN BÁI

- 49 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Nhằm mục tiêu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, qua đó nâng cao chất lượng hoạt động khám chữa bệnh, ngày 29/10/2023, đoàn cán bộ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương gồm Bác sĩ Lương Minh Tuấn – Phó giám đốc bệnh viện là trưởng đoàn cùng các y, bác sĩ đã có chuyến tham quan và làm việc tại Bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ – Yên Bái.
Với 13 năm phát triển Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã khẳng định được vị thế, chất lượng và uy tín, là địa chỉ tin cậy cho nhân dân Phú Thọ nói riêng và khu vực miền núi phía Bắc nói chung. Bệnh viện đã triển khai và áp dụng thường quy được nhiều kỹ thuật cao thuộc phân tuyến trung ương và tuyến tỉnh, trong đó phải kể đến các chuyên khoa thế mạnh như: Tim mạch, Hồi sức cấp cứu, Chấn thương chỉnh hình, Ngoại tổng hợp, Ung bướu, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, ….
Bên cạnh đó, Bệnh viện vẫn không ngừng tìm tòi, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm với các đơn vị bạn. Bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ – Yên Bái là một trong các bệnh viện hoạt động mạnh về khám chữa bệnh, hoạt động quản lý chất lượng trong Tỉnh Yên Bái.
Trước khi đi tham quan bệnh viện, đại diện 2 đơn vị đã cùng trao đổi về lĩnh vực Tim mạch, Chẩn đoán hình ảnh, Hồi sức cấp cứu, công tác khám chữa bệnh.
Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ cho biết, bệnh viện rất hân hạnh được tiếp đón đoàn cán bộ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tới tham quan và hy vọng những trao đổi giữa hai đơn vị sẽ giúp cả hai đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa
Bác sĩ Lương Minh Tuấn– Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cũng gửi lời cảm ơn Bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ vì đã nhiệt tình đón tiếp, đồng thời, trân trọng mời Bệnh viện có dịp đến thăm Bệnh viện đa khoa Hùng Vương để 2 bên sẽ có thêm nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.
Kết thúc buổi tham quan hai đơn vị đã có buổi giao hữu bóng đá với tinh thần kết nối, nâng cao sức khoẻ thể chất và tăng cường mối quan hệ đoàn kết.
Một số hình ảnh của đoàn công tác tại Bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ tỉnh Yên Bái:
Back To Top