Tập huấn phổ biến, nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.

Thực hiện giao ước liên kết bảo vệ an ninh trật tự giữa Công An Huyện Đoan Hùng và Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương. Thực hiện kế hoạch số 2313 của bệnh viện về việc quán triệt thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật.
Ngày 29/11, tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, Công an Huyện Đoan Hùng phối hợp Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến, nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ nhân viên toàn viện năm 2023: luật giao thông đường bộ, luật phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội.
Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí Công an Huyện Đoan Hùng: Đ/c Đại Uý Lâm Văn Sơn – Đội trưởng đội cảnh sát giao thông trật; Đ/c Thiếu tá Đỗ Thị Ngọc Xuyến – Phó đội trưởng đội tổng hợp, cùng các đồng chí cán bộ của đội CSGT – trật tự và đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy; Đại diện Phòng Tổ chức Pháp chế Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương cùng cán bộ nhân viên bệnh viện.
Tại hội nghị các đồng chí đại diện công an huyện Đoan Hùng đã phổ biến những quy định về luật an toàn giao thông đường bộ, luật phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội. Qua đó giúp cho đội ngũ cán bộ y tế nâng cao kiến thức, ý thức tôn trọng chấp hành pháp luật; chủ động phòng, chống các hành vi vi phạm pháp luật, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân một cách nghiêm túc theo đúng quy định, đồng thời đây cũng là những tuyên truyền viên tích cực trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật ngành y tế tại đơn vị công tác.
Trong thời gian qua, cùng sự hỗ trợ kịp thời của lực lượng công an Huyện Đoan Hùng, công an xã Chí Đám và các đơn vị trong khối liên kết bảo vệ an ninh trật tự khu vực đã giúp Bệnh viện đa khoa Hùng Vương giữ vững trật tự an ninh, tạo môi trường khám chữa bệnh an toàn cho cả nhân viên y tế và người bệnh.