TẬP HUẤN CẤP CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ, SỬ DỤNG CÔNG CỤ VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ VÀ CÔNG CỤ HỖ TRỢ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

- 17 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Để đảm bảo chấp hành nghiêm các quy định của Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ trong công tác quản lý.
Ngày 20/12/2023, Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức buổi tập huấn giới thiệu các quy định của Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ trong công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ cho cán bộ nhân viên tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Trực tiếp tham gia giảng dạy có cán bộ nghiệp vụ Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an tỉnh Phú Thọ.
Trong buổi tập huấn cán bộ nghiệp vụ Phòng Cảnh sát nhấn mạnh: Công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ công cụ hỗ trợ là một trong những nội dung quan trọng gắn với chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an nhân dân, ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và an toàn tính mạng của người dân. Vì vậy đối với các đồng chí được giao sử dụng vũ khí, vật liệu nổ công cụ hỗ trợ của các cơ quan, tổ chức; người được giao bảo quản kho, nơi cất giữ vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ của bệnh viện, cần vận dụng một cách linh hoạt những kiến thức tiếp thu được, áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác. Từ đó làm tốt hơn công tác sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ của bệnh viện trong thời gian tới.
Các cán bộ nhân viên tham dự được Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội truyền đạt những nội dung cơ bản về chuyên đề công tác quản lý, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ; Những quy định của pháp luật về công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ quân dụng và công cụ hỗ trợ; Công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.
Kết thúc tập huấn, các cán bộ nhân viên tham gia tại buổi tập huấn sẽ viết bài thu hoạch để kiểm tra, đánh giá chất lượng làm căn cứ cấp giấy chứng nhận sử dụng, chứng chỉ sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ theo quy định
Back To Top