Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2022

Hiện nay trên các thông tin đại chúng liên tục đưa tin về các vụ cháy, hỏa hoạn xảy ra tại các doanh nghiệp kinh doanh. Vì vậy việc nâng cao tinh thần và trách nhiệm trong công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn trong đó có Bệnh viện cũng cần được nâng cao hơn nữa.
🕟 Chiều ngày 06/10/2022 Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn tỉnh Tuyên Quang tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Phòng khám Đa khoa Hùng Vương Tuyên Quang.
Trực tiếp giảng dạy có các đồng chí công tác tại phòng cảnh sát PCCC – Công an tỉnh Tuyên Quang.
📝 Buổi tập huấn PCCC và cứu nạn, cứu hộ gồm có hai phần:
Phần 1: Tập huấn về lý thuyết, hướng dẫn cụ thể các kiến thức cơ bản về PCCC.
Phần 2: Thực hành chữa cháy các đám cháy nhỏ, cháy bình ga bằng bình cứu hỏa xách tay, chăn chiên
☔Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp giúp cán bộ nhân viên của Bệnh viện và phòng khám nhận thức rõ vai trò trách nhiệm của cá nhân trong việc tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động phòng cháy chữa cháy.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: