TẬP HUẤN “AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2023” TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

- 22 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
TẬP HUẤN “AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2023” TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
Tai nạn lao động hiện là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi đây chính là một tác động xấu đến sự phát triển của đất nước, nó là gánh nặng của gia đình và cả xã hội. Ngành Y tế là một ngành nghề được đánh giá có tỷ lệ tiếp xúc với những yếu tố có nguy cơ làm nguy hại trực tiếp đến sức khoẻ con người, chính xác hơn là đội ngũ nhân viên y tế.
Nhằm cung cấp kiến thức về An toàn, vệ sinh lao động cho nhân viên y tế đang tham gia công tác tại bệnh viện cũng như để hạn chế những rủi ro không may xảy ra. Giúp cho nhân viên trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng phòng tránh và xử lý được các sự cố xảy ra trong quá trình làm việc.
Ngày 23/12/2023, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương phối hợp với Công ty cổ phần Truyền thông và Dịch vụ An toàn vệ sinh lao động Quốc gia tổ chức lớp tập huấn “An toàn vệ sinh lao động năm 2023” để tăng cường công tác tuyên truyền ý thức và nâng cao tính tự giác trong công tác vệ sinh an toàn lao động tại bệnh viện.
Với nội dung tập huấn đi sâu vào lĩnh vực làm việc chuyên môn sẽ giúp cho nhân viên trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng phòng tránh và xử lý được các sự cố xảy ra trong quá trình làm việc.
Trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về những nguy cơ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp trong quá trình làm việc và quy định về an toàn, vệ sinh lao động cho cán bộ nhân viên y tế nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành của người lao động trong việc phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, góp phần hạn chế tai nạn lao động trong bệnh viện.
Back To Top