Tặng 30 suất cơm tặng đến các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ngoại Tổng Hợp

Ân tình thật quý hỡi ai ơi!
Góp chút tình thương,… nơi bệnh viện
Bệnh tật bủa vây bao người nhói
Suất cơm đạm bạc nguyện tâm thành
Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô CHU THỊ THU HIỀN có địa chỉ tại huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ đã gửi tấm lòng yêu thương, sẻ chia của mình đến bệnh nhân điều trị tại khoa Ngoại tổng hợp của bệnh viện.
Trong quá trình điều trị tại khoa Ngoại tổng hợp bệnh tình của cô đã thuyên giảm rất nhiều và trong quá trình điều trị đó cô đã có cơ hội hiểu hơn về những điều khó khăn của bệnh nhân khi phải đến bệnh viện. Chính vì vậy cô đã dành tặng 30 suất cơm tặng đến các bệnh nhân, những người bạn mới của cô đang điều trị tại khoa Ngoại Tổng Hợp, nơi cô đang điều trị.
Cô cũng gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ và điều dưỡng của khoa đã tận tình chăm sóc, điều trị, luôn hỗ trợ hết mình không chỉ về chuyên môn mà còn về tinh thần giúp bệnh thuyên giảm nhanh chóng.
Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Bệnh viện, phòng CTXH phối hợp cùng khoa Ngoại tổng hợp, khoa Dinh Dưỡng đã đồng hành cùng cô trao tận tay 30 suất cơm ( tổng trị giá 900.000VNĐ) đến người bệnh.