Tận tâm từ những điều nhỏ nhất

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ y tế mà còn là ngôi nhà thứ hai đầy tình thương và sự quan tâm dành cho người bệnh. Mỗi giờ trưa, một hành động nhỏ nhưng đong đầy tình yêu thương đó là các bạn nhân viên CSKH mang những chiếc bánh ngọt và hộp sữa tươi mát được trao tận tay những người bệnh đang chờ đợi thăm khám.
Mỗi trưa, các bạn nhân viên CSKH với những nụ cười tươi đi đến từng hàng ghế, trao đi từng phần quà nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa. Những chiếc bánh và những hộp sữa không chỉ làm dịu đi cái đói, mà còn sưởi ấm trái tim của những người bệnh đang mệt mỏi và lo âu.
Hơn cả một bữa ăn nhẹ, những phần bánh và sữa ấy chứa đựng trong đó là tấm lòng, là sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên trong bệnh viện mang đến cho người bệnh thêm niềm tin và sức mạnh để vượt qua những khó khăn trước mắt.
Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn này đã trở thành một phần không thể thiếu trong nhịp sống của bệnh viện. Và cứ thế, mỗi giờ trưa, những phần bánh và sữa lại lan tỏa yêu thương, thắp sáng niềm hy vọng, mang lại nụ cười và sự an ủi cho biết bao người bệnh đang từng ngày chiến đấu với bệnh tật. Để người bệnh biết rằng, họ không hề đơn độc, bởi bên cạnh mỗi người luôn có những trái tim ấm áp, những bàn tay sẵn sàng chia sẻ và đồng cảm.