Tấm vé vào vòng chung kết chính thức thuộc về Công đoàn Bệnh viện đa khoa Hùng Vương sau chiến thắng thuyết phục tại vòng bán kết Giải Bóng đá ngành Y tế Phú Thọ mở rộng lần thứ I năm 2023

Trận bán kết gay cấn giữa Công đoàn Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Trung tâm Y tế Thanh Thủy đã kết thúc với chiến thắng vô cùng thuyết phục thuộc về các thành viên Công đoàn Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Vượt qua rất nhiều các đối thủ mạnh đội đã chính thức ghi tên tại vòng Chung kết của mùa giải.
Tại trận Chung kết đội sẽ gặp Bệnh viện Y Dược cổ truyền và PHCN tỉnh Phú Thọ. Khán giả và các cổ động viên hãy cùng đón xem trận đấu diễn ra vào lúc 07 giờ 00 phút ngày 30/7/2023.
Xin chúc mừng tất cả các thành viên trong đội, chúc các bạn mãi giữ vững tinh thần, thi đấu hết mình và tiếp tục mang lại những bàn thắng đẹp trong trận chung kết.
 Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các thành viên của đội bóng qua livestream trên Fanpage của bệnh viện nhé!