SÁT CÁNH BÊN NHAU – VƯƠN RA BIỂN LỚN

- 6 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
15 năm sát cánh bên nhau của nhóm Startup cùng sự phát triển của Hệ thống Y tế Hùng Vương
Chuyến du lịch ý nghĩa của đoàn không thể thiếu đó là sự có mặt của Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch Hội đồng thành viên – Tổng giám đốc Hệ thống y tế Hùng Vương cùng Ông Nguyễn Thọ Trường – Thành viên HĐTV; sự cổ vũ tinh thần từ xa của Thạc sĩ Trần Liên Việt – Thành viên HĐTV – Phó tổng giám đốc bệnh viện – những trụ cột vững chãi và là những người sáng lập và đặt nền móng đầu tiên của Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.
Đoàn du lịch đã có mặt tại khu nghỉ dưỡng ở bãi biển Hải Tiến xinh đẹp và có một buổi tối Gala dinner gắn kết bên nhau. Với chuỗi hoạt động ý nghĩa Hội đồng thành viên và Ban giám đốc muốn gửi tới tất cả những người anh em tri kỉ lời tri ân, tình cảm yêu thương trân trọng nhất.
Và đây không phải là đoàn du lịch duy nhất của mùa hè năm nay mà tiếp theo sẽ là những chuyến du lịch của toàn thể hơn 1000 nhân viên của Hệ thống Y tế Hùng Vương. Chúng ta cùng cống hiến, cùng tận tâm, cùng đoàn kết, cùng tái tạo năng lượng và đó chính là sức mạnh vươn ra biển lớn của Hệ thống Y tế Hùng Vương.
Back To Top