Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Chân Mộng khám BHYT tất cả các ngày trong tuần

- 97 lượt xem - Tin hoạt động

Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Chân Mộng (Phú Thọ) khám và tư vấn Bảo hiểm y tế (BHYT) tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Lễ, Tết.

Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Chân Mộng là phòng khám vệ tinh thứ 2 trực thuộc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

– Mọi kết quả khi đã thực hiện tại phòng khám Hùng Vương – Chân Mộng được ghi nhận và không phải làm lại khi bệnh nhan/ khách hàng tiếp tục thăm khám chuyên sâu , tiến hành phẫu thuật/ thủ thuật hoặc điều trị tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

– Hỗ trợ quý khách khi cần kết nối tới các bệnh viện tuyến tỉnh và trung ương.

– Hội chẩn trực tuyến kết quả khám chữa bệnh với các chuyên gia trung ương ngay tại phòng khám đa khoa Hùng Vương – Chân Mộng.

– Hệ thống xe vận chuyển , cấp cứu, hỗ trợ y tế túc trực vận chuyển BN từ bệnh viện đa khoa Hùng Vương tới các phòng khám vệ tinh và ngược lại.

– Cung cấp các loại sữa/ thực phẩm chức năng nhập khẩu trực tiếp tại Úc, nhật và châu âu dành cho mọi đối tượng

Hotline CSKH: 0919.636.115

Cấp cứu 24/24: 0913.529.1150913.759.115