Phòng điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương ký kết thoả thuận hợp tác cùng Phòng điều dưỡng Bệnh viện trung ương Thái Nguyên

Ngày 15/3/2023 tại Thái Nguyên, Bệnh viện trung ương Thái Nguyên và Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã ký thoả thuận hợp tác giữa 02 đơn vị trong việc tăng cường đào tạo nâng cao và phát triển nguồn nhân lực điều dưỡng, xây dựng mạng lưới giám sát, nghiên cứu khoa học cho điều dưỡng, công tác KSNK và xây dựng chỉ số chất lượng.
Đại diện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Trạch Dân – Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết đây là cơ hội để Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cũng như Bệnh viện TW Thái Nguyên có thể xây dựng những quy trình làm việc hiệu quả cho đội ngũ điều dưỡng viên cũng như đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học.
Tại buổi làm việc, đoàn công tác Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có cơ hội thăm quan mô hình chăm sóc tại các khoa: Khoa Sản Chất Lượng Cao, Khoa Sản, Khoa HSCC, Trung Tâm Ung Bướu, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn của Bệnh viện.
Trong thời gian tới hai đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh những nội dung trong thỏa thuận hợp tác giúp nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ cả hai đơn vị.