PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE CHO CÁN BỘ, CHIẾN SĨ CỦA 3 TRUNG ĐOÀN THUỘC SƯ ĐOÀN 316.

- 8 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Hướng tới các hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe cũng như tăng cường mối giao lưu hợp tác, phát triển về các mặt hoạt động giữa Bệnh viện đa khoa Hùng Vương với các Trung đoàn trực thuộc Sư đoàn đồng hành trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.
Tối các ngày 15,16,17/01/ 2024, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phối hợp với các Trung đoàn tổ chức chương trình truyền thông giáo dục sức khỏe cho đối tượng cán bộ, chiến sĩ.
Tham gia chương trình có các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ trong toàn Trung đoàn. Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, công đoàn bệnh viện, phòng Kinh Doanh cùng các Y, Bác sĩ trong đoàn công tác.
Chương trình Truyền thông giáo dục sức khoẻ tập trung vào ba chủ đề về sức khỏe đang được xã hội và người dân đang quan tâm: Tầm soát ung thư và những dấu hiệu nhận biết; Nội soi tiêu hóa và những điều cần biết; một số bệnh lý tim mạch thường gặp do các Bác sĩ: Chu Thị Hà My – Khoa Tim mạch; BSNT Bùi Thị Phấn – Khoa nội Tổng hợp; Thạc sĩ. BS. Nguyễn Duy Tuấn, Thạc sĩ. BS Hà Diệu Thuý – Khoa Ung Bướu & Chăm sóc giảm nhẹ trình bày.
Chương trình đã được Đảng uỷ, Chỉ huy 3 trung đoàn ghi nhận và đánh giá cao, bởi cung cấp cho cán bộ chiến sĩ những kiến thức, thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, chiến sĩ tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh và có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, đồng thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân và người thân trong gia đình để sớm có biện pháp điều trị bệnh.
Với mục tiêu “Nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống”, Chương trình là cầu nối giúp cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn tiếp cận với nhiều thông tin mới, nâng cao nhận thức về một số bệnh thường gặp ở đường tiêu hóa; bệnh lý tim mạch thường gặp; những dấu hiệu nhận biết và tầm soát ung thư…qua đó có biện pháp ngăn ngừa, phòng tránh kịp thời, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ.
Hy vọng rằng qua chương trình sẽ là cầu nối giúp hai đơn vị gắn kết hơn và trong tương lai sẽ hợp tác nhiều chương trình quy mô lớn hơn nữa. Nhằm nâng cao mối quan hệ hợp tác, phát triển về các mặt hoạt động giữa Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương với Sư Đoàn 316.
Back To Top