Ông Phạm Văn Học Chủ tịch HĐTV – Tổng Giám Đốc Hệ thống y tế Hùng Vương được vinh danh Top 50 “Gương sáng pháp luật” năm 2023

- 127 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Nằm trong chuỗi các sự kiện hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11), ngày 1/11 tại Hà Nội, Báo Pháp luật Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Vinh danh Gương sáng Pháp luật năm 2023. Đây là lần thứ 2, Báo Pháp luật Việt Nam phát động Chương trình bình chọn, tôn vinh các cá nhân tiêu biểu trong xây dựng và thực hiện pháp luật.
Trong số các gương sáng được vinh danh năm nay, có rất nhiều tấm gương điển hình, truyền cảm hứng, trong đó có Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng Giám Đốc Hệ thống y tế Hùng Vương. Trong những năm vừa qua đã nỗ lực kiến tạo Hệ thống y tế công bằng, hiệu quả. Ngoài hoạt động quản lý tại Hệ thống y tế Hùng Vương, với cương vị Phó Chủ tịch hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam; Phó Chủ tịch Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Phú Thọ; Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân huyện Đoan Hùng (Phú Thọ)…Ông Phạm Văn Học luôn tiếp nhận và giải đáp, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, xung đột pháp lý mà các doanh nhân, nhà quản lý, đồng nghiệp ở địa phương cũng như trên phạm vi cả nước gặp phải.
Việc bình chọn, tôn vinh các cá nhân tiêu biểu nhằm động viên những cá nhân, những nhân vật điển hình trong xây dựng và thực hiện pháp luật, lan toả tinh thần thượng tôn pháp luật, sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật.
Ông Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc Hệ thống y tế Hùng Vương

Back To Top