Ở các Phòng khám vệ tinh chúng mình cũng luôn có những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng

Không chỉ cung cấp thực phẩm cho Khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, 3 trang trại của Bệnh viện luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ rau, củ, quả, thịt, cá…cho bếp ăn của các Phòng khám vệ tinh và cơ sở tại Hà Nội.

Văn hoá tôn trọng công sức của các cô chú nông dân, trân quý đồ ăn vẫn luôn được duy trì. Mọi người tự lấy phần ăn của mình vừa đủ, tránh lãng phí và cất khay cơm sau bữa ăn.
Và không thể thiếu là bàn tay nấu ăn của các anh chị, cô chú đầu bếp để mỗi bữa ăn luôn là những món ăn nóng, ngon miệng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
P/s:Hình ảnh nhân viên y tế ăn bữa trưa tại Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương.