🌈Nút mạch hoá chất điều trị ung thư gan dưới hướng dẫn của Hệ thống DSA tại Trung tâm tim mạch – điện quang can thiệp Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – Phú Thọ
📌Bệnh nhân phát hiện ung thư gan nguyên phát và được điều trị can thiệp kiểm soát u từ năm 2011, gần đây BN xuất hiện mệt mỏi đi kiểm tra chụp CT phát hiện khối u gan tái phát. Sau khi hội chẩn, các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phối hợp cùng chuyên gia Bệnh viện K và Bệnh viện Bạch Mai quyết định điều trị nút mạch hoá chất cho bệnh nhân. Sau can thiệp bn ổn định và tiếp tục theo dõi định kỳ tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
☘ Dưới sự hỗ trợ của Hệ thống DSA các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật nút mạch hoá chất siêu chọn lọc, tiếp cận điều trị khối u với mục đích điều trị triệt căn tương đương như phẫu thuật cắt gan.
📌Nút mạch trên hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền DSA là kỹ thuật cao. Tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương kỹ thuật này đã được áp dụng đem đến hy vọng cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư gan.