Nữ bệnh nhân 71 tuổi bệnh 3 thân động mạch vành được can thiệp đặt stent mạch vành lần 2

- 45 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Bệnh nhân được chẩn đoán bệnh 3 thân động mạch vành, tăng huyết áp. Trước đó bệnh nhân đã được các bác sĩ tại Trung tâm Tim mạch can thiệp 01 stent cách 1 tháng, đặt niềm tin tuyệt đối vào các bác sĩ, lần này bệnh nhân vào viện theo hẹn đặt tiếp stent nhánh RCA.
  
Kết quả chụp động mạch vành có hình ảnh stent cũ thông tốt, còn hẹp 80%RCA, 50%Lcx. Bác sĩ Piter cùng cộng sự đã tiến hành nong và đặt 01 stent vị trí RCA(m) thành công, sau can thiệp dòng chảy tái thông tốt. Hiện tại toàn trạng bệnh nhân ổn định, được chuyển về khoa Tim Mạch theo dõi và điều trị.
Sự tin tưởng của bệnh nhân là niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của các bác sĩ…Tại Khoa Tim mạch – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương sức khoẻ được hồi phục và nụ cười của bệnh nhân không chỉ là niềm vui của riêng bệnh nhân, người nhà bệnh nhân mà đó là sự tin tưởng, món quà vô giá của đội ngũ bác sĩ.
Bên cạnh việc phối hợp chặt chẽ với các chuyên khoa Hồi sức cấp cứu, Chẩn đoán hình ảnh,… để thăm khám và điều trị kịp thời cho người bệnh. Khoa Tim mạch – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương còn xây dựng gói tầm soát bệnh mạch vành với nhiều lợi ích “vàng” giúp người dân chủ động phòng tránh, phát hiện sớm, điều trị sớm:
✔️Thăm khám trực tiếp cùng Bác sĩ Piter – chuyên gia trong lĩnh vực Tim mạch.
✔️ Danh mục đầy đủ, chi tiết giúp phát hiện các bệnh lý mạch vành.
✔️ Ứng dụng công nghệ hiện đại trong tầm soát và thăm khám.
✔️ Dịch vụ tư vấn hỗ trợ chất lượng cao.
Đặt lịch thăm khám và tư vấn gói tầm soát bệnh mạch vành ngay bằng cách liên hệ tổng đài 1800 9415
Back To Top