Niềm vui nhỏ mỗi ngày!

- 53 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
60141006 396002741254783 6806267822528790528 n


Xin được trích dẫn lời tâm sự của người nhà bệnh nhân.

"Chào tất cả mọi người!

Lời đầu tiên tôi cùng toàn thể gia đình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới hội đồng quản trị , ban giám đốc ,cùng toàn thể y bác sĩ và các nhân viên của bệnh viện đk Hùng Vương.Đặc biệt gửi lời cảm ơn tới bác sỹ Tạ Anh Kiên và toàn bộ y bác sĩ khoa sản và khoa nội nhi.

Tôi xin kể cho mọi người nghe về câu chuyện của gia đình tôi.:

Bà cụ trong ảnh là mẹ của 8 anh em chúng tôi, bà năm nay 82 tuổi, tháng 7 năm 2018 bà bị tai biến bị liệt nửa người bên phải và hiện tại bà đang bị tiểu đường. 1 tháng trước người bạn trăm năm cũng dời xa bà.

Bà bị sa dạ con kéo đến 1 số cơ quan trong cơ thể cũng bị kéo xuống và phần sa ra ngoài cũng đã bin viêm loét, khiến cho đi lại khó khăn và đau đớn vô cùng. Anh em tôi đã đưa bà đi khám ở bv huyện gần nhà nhưng bệnh viện từ chối mổ vì bà từng bị tai biến. Chúng tôi lại đưa bà xuống bv tỉnh , bv tỉnh tiếp nhận điều trị cho bà nhưng chỉ điều trị tiểu đường chứ cũng không có ý định mổ.

Trước hoàn cảnh đó các em tôi muốn đưa bà đi Hà Nội , nhưng do nhà tôi đang ở gần viện đk Hùng Vương nên tôi quyết định đưa bà lên viện điều trị vì tôi cũng đã được nghe nhiều về việc viện đã thực hiện nhiều ca mổ khó. Nên tôi muốn đánh cuộc 1 lần.Ngày 30/4 vợ chồng tôi đưa bà ra khám.

Các bác sĩ quyết định cho bà nhập viện để điều trị tiểu đường vì tiểu đường của bà đã lên tới 18. Bác sĩ cũng đã tư vấn cho chúng tôi : do bà từng bị tai biến , nên ca mổ của bà chỉ 50/50 thôi, khả năng bà hôn mê trên bàn mổ rất cao. Điều đó làm anh em chúng tôi say nghĩ rất nhiều. Bởi chúng tôi vừa mất bố , cũng ko thể mất cả mẹ nữa.

Sau 4 ngày điều trị, tiểu đường của bà gần như về trạng thái ổn định. Bà được đưa sang khoa sản, sau khi được các bác thăm khám thì bác vẫn nói ca mổ khả năng thành công là 50/50. Sau khi bàn bạc chúng tôi quyết định mổ cho bà, tất cả đều nhờ vào bác sĩ, nếu ca mổ không thành công thì cũng là cái số chúng tôi cũng ko có gì để chách bệnh viện và các bác sĩ cả. Ngày mùng6/5/2019 mẹ tôi được đưa vào phòng mổ.Và thật tốt khi ca mổ thành công và ngày hôm qua , sau 1 tuần bà đã có thể về nhà.Nhìn bà khỏe mạnh tôi càng thấy biết ơn bv nhiều hơn.

Khi bà nằm viện , ai cũng nghĩ sẽ hết tầm gần 20tr tiền viện phí nhưng khi thanh toán lại chỉ hết 10tr. Đó là điều chúng tôi không nghĩ đến, đối với chúng tôi như vậy là quá rẻ. Nên tôi cũng khuyên mọi ng rằng đừng thấy viện tư mà đã sợ chi phí điều trị cao , không hề cao khi bạn được các bác sĩ tận tình chăm sóc , khi mà bạn ko phải lo từ cái nhỏ nhất như cuộn giấy vệ sinh, đến phích nước nóng, đắt lắm đâu khi mà bạn ko phải đi mượn hay đi trả đồ khi nhập viện hay ra viện. Phòng ốc trì luôn sạch sẽ, máy móc hiên đại. 

1 lần nữa gia đình tôi xin cảm ơn Bệnh viện, chúc bv ngày càng phát triển, giúp đỡ được nhiều người hơn….

Back To Top