Những trái tim thiện nghề của Hệ thống y tế Hùng Vương

- 6 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Đang trên đường đi công tác các Bác sĩ của Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã gặp vụ tai nạn thảm khốc va chạm giữa xe khách và xe ben trên đường QL24 theo hướng thành phố Kon Tum đi thị trấn Măng Đen.
Không 1 phút chần chừ dù không đầy đủ vật tư y tế hỗ trợ với kinh nghiệm của nhân viên y tế Bác sĩ Nguyễn Văn Giáp (khoa Phụ sản) và bác sĩ Lương Hải Yến( khoa Khám bệnh) đã dừng xe và cùng người dân, lực lượng chức năng giúp đỡ đưa các hành khách bị kẹt ra ngoài.
Những hành khách bị thương được hai bác sĩ sơ cứu ban đầu, băng bó, nẹp chân, tay bị gãy… Bác sĩ yến cùng người dân cấp cứu hành khách suốt chặng đường di chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.
Theo thông tin chúng tôi cập nhật hiện các hành khách đang được các đồng nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum điều trị tích cực.
Đây không phải là trường hợp đầu tiên đội ngũ nhân viên y tế của Hệ thống Y tế Hùng Vương sơ, cấp cứu bệnh nhân ngoài hiện trường trong các hoạt cảnh như vậy, dù trong hoàn cảnh nào người bệnh cũng sẽ được cấp cứu kịp thời nhất và bằng hết khả năng chuyên môn… chỉ là Bác Sĩ thiếu mất bộ blouse mà thôi.
Back To Top