Những phần quà Tết ấm áp từ “Chiến dịch lì xì yêu thương” đã được trao đến bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Lãnh đạo các khoa phòng đã thay mặt HĐTV – Ban giám đốc bệnh viện trao 40 phần quà Tết ấm áp từ quỹ công tác xã hội bệnh viện và từ “Chiến dịch lì xì yêu thương” đến tay những bệnh nhân, bệnh nhi để giúp họ phần nào vơi đi nỗi đau do bệnh tật và có cái Tết ý nghĩa hơn!
Những chiếc lì xì Xuân Giáp Thìn với mẫu thiết kế đẹp mắt, được chính nhân viên bệnh viện lên ý tưởng, thiết kế, đóng gói đã được trao đến tay những vị khách hàng thân yêu. Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã cùng chung tay ủng hộ chương trình, dành tặng những tình cảm tuyệt vời đến bệnh nhân tại bệnh viện.
Kính chúc Quý khách hàng một năm mới AN KHANG THỊNH VƯƠNG – VẠN SỰ NHƯ Ý