Những khoảnh khắc ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi tại Hệ thống Y tế Hùng Vương

Từ sáng sớm các cô, chú bác sĩ, điều dưỡng đã chuẩn bị sẵn sàng những món quà nhỏ tặng các con. Các bé đến thăm khám, tiêm chủng tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương và các Phòng khám vệ tinh trực thuộc ngày hôm nay đều nhận được quà và những lời chúc từ cô chú bác sĩ, điều dưỡng.
Bên cạnh đó là những món quà ý nghĩa từ Ban lãnh đạo và các cô chú Đoàn thanh niên của bệnh viện đã đến thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.
 Đặc biệt 19h tối nay, tại Khuôn viên nhà B Bệnh viện sẽ diễn ra sự kiện ” VUI TẾT THIẾU NHI 1/6″ vô cùng lớn dành tặng các bé!
Sự kiện với các hoạt động như:
– Chương trình văn nghệ đặc sắc từ các bé là con em nhân viện bệnh viện biểu diễn
– Các trò chơi lý thú và 100% các bé đều có quà
– Tham gia sự kiện là có quà
Ba mẹ ơi! Hãy đưa các bé đến và cùng tham gia các trò chơi và phá cỗ cùng các cô chú nhé!
Thời gian: 19h00 ngày 01/6/2024
Địa điểm: Khuôn viên nhà B – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương