Những điều mộc mạc, đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa

Những điều mộc mạc, đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa
Những lời cảm ơn dường như đã thật quen thuộc đối với bệnh viện, nhưng mỗi lần nhận được thư, đặc biệt là một bức thư viết tay đối với những Y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương thì đó là một nguồn động lực vô cùng lớn lao để tiếp tục hành trình gian nan nhưng đầy ý nghĩa của mình.
Những lá thư cảm ơn luôn chứa đựng tình cảm, sự tin yêu của bệnh nhân gửi đến đội ngũ Bác sĩ, cán bộ nhân viên bệnh viện.
Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn đến chú đã dành những tình cảm trân trọng, đặc biệt đối với Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Bệnh viện sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho bệnh nhân.
Điều cho đi là sức khỏe, điều nhận lại là tình cảm khách hàng. Phần thưởng cho những cố gắng của những người làm ngành y.
Dưới đây là đôi lời tâm sự của Bệnh nhân gửi đến bác sĩ Hà Danh Đoan và tập thể cán bộ nhân viên Hệ thống Y tế Hùng Vương sau khi thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Hùng Vương Kim Xuyên.