Những điều mộc mạc, đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa

Những lời cảm ơn dường như đã thật quen thuộc đối với bệnh viện, nhưng mỗi lần nhận được những bức thư, hay những bài thơ viết tay đối với những Y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương thì đó là một nguồn động lực vô cùng lớn lao để tiếp tục hành trình gian nan nhưng đầy ý nghĩa của mình.
Những lá thư cảm ơn luôn chứa đựng tình cảm, sự tin yêu của bệnh nhân gửi đến đội ngũ Bác sĩ, cán bộ nhân viên bệnh viện.
Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn đến chú Sơn đã dành những tình cảm trân trọng, đặc biệt đối với Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Bức thơ đầy cảm xúc về Hùng Vương của chú Sơn tại bệnh viện là nguồn động viên to lớn đối với toàn thể đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện không ngừng tiếp tục cố gắng hơn nữa trên chặng đường thực hiện sứ mệnh của mình.