Những bông hoa người tốt việc tốt tô thêm sắc thắm cho mùa xuân Hùng Vương

- 10 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Trong hai ngày mùng 7 và 8/02 Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã ghi nhận 2 trường hợp bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện đánh rơi tiền và điện thoại. Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc Phòng Tổ chức – pháp chế đã tiến hành tạm giữ số tiền là: 4.122.000đ và chiếc điện thoại Iphone Xs, sau đó trích xuất camera tìm người rơi để trao trả lại.
Sau khi xác minh và làm rõ thông tin Phòng tổ – chức pháp chế đã tìm ra chủ nhân của số tiền 4.122.000đ là của bà Trần Thị Hiền có địa chỉ tại: Bằng Doãn, Đoan Hùng, Phú Thọ và chiếc điện thoại Iphone Xs là của bà Hoàng Thị Lý có địa chỉ tại: thôn Đoàn Kết, Đội Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang, Phòng tổ chức – pháp chế đã bàn giao tài sản lại cho những người đánh rơi.
Bệnh viện đã ghi nhận nhiều trường hợp bệnh nhân khi đến thăm khám đã đánh rơi giấy tờ quan trọng, tiền mặt với số lượng lớn được nhân viên y tế và những khách hàng đến thăm khám nhặt được trả lại cho người mất.
Những hành động đẹp đẽ đó càng tôn vinh vẻ đẹp đạo đức của nghề y cao quý, với mục đích sâu sắc “Hướng tới sự hài lòng người bệnh” mà đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện luôn hướng đến. Câu chuyện này sẽ góp phần tô đẹp thêm hình ảnh nhân viên y tế trong lòng người dân, truyền thêm cảm hứng mạnh mẽ về những điều tử tế, tốt đẹp trong xã hội.
Back To Top