NGOẠI KHOÁ: TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP CHỦ ĐỀ “CHIA SẺ VỀ NGÀNH Y” CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG

- 123 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Sáng nay, tại Trường THPT Đoan Hùng được sự cho phép và hỗ trợ từ Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có buổi ngoại khoá tư vấn nghề nghiệp chủ đề “Chia sẻ về ngành y”.
Tại buổi ngoại khoá Bác sĩ Lê Văn Hợi chia sẻ với các em học sinh về ngành y qua chính trải nghiệm của bác sĩ và cùng các em giải đáp những câu hỏi về công việc này.
Những câu hỏi được rất nhiều các bạn quan tâm như: Học sinh đang theo đuổi ngành học vì ước mơ? Hay là do sự cỗ vũ, động viên của bạn bè? Các em có thực sự đam mê, hay thực sự thấy mình có những phẩm chất phù hợp với ngành? Và đang suy nghĩ đâu sẽ là con đường đi tốt nhất?
Một trong những mục tiêu mà việc định hướng nghề nghiệp muốn hướng đến đó là thúc đẩy và cổ vũ ước mơ của các em. Cùng với đó sẽ là sự phấn đấu kiên cường để chinh phục ước mơ mình đã chọn. Đó cũng là một trong những tiêu chí để khẳng đinh bản thân các em sẽ là ai trong tương lai. Định hướng đúng đắn sẽ giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm hơn tài chính của gia đình và đặc biệt là không bị lãng phí nhiều thời gian chinh phục thành công.
Việc định hướng đúng nghề nghiệp trong tương lai giúp học sinh đưa ra được những mục tiêu cho bản thân nhằm trau dồi kiến thức kỹ năng để mang lại thành công trong công việc mình lựa chọn sau này.
Bệnh viện xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, Quý thầy cô, Quý Phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh đã tham gia buổi ngoại khoá ý nghĩa này.
Chúc các bạn học sinh sẽ thành công trên con đường của mình và tìm kiếm được ước mơ của bản thân!
Back To Top