Ngày hội hiến máu tình nguyện “GIỌT HỒNG ĐẤT BƯỞI” hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2024

Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái vì cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức về nghĩa cử cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện. Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Uỷ ban nhân dân huyện Đoan Hùng – Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện; Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Phú Thọ; Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng đất Bưởi” năm 2024.
Đại điểm tổ chức: Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương
 Thời gian: 7h00, Thứ Ba, ngày 07 tháng 5 năm 2024 (01 buổi sáng).
”Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Trân trọng kính mời các tình nguyện viên nhanh tay đăng kí tham gia để hiến những giọt máu hồng tương thân tương ái góp phần sẻ chia niềm hy vọng và lan tỏa tình yêu thương đến những bệnh nhân cần truyền máu.