Ngắm nhìn những khoảnh khắc chào đời đầy ấn tượng của con.

- 9 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Mẹ đã từng nghe kể về cảm giác lạnh run lên trong phòng sinh mổ, rằng mũi tiêm gây tê tủy sống ám ảnh biết chừng nào, hay “lời đồn” chỉ cần ngước lên nhìn chiếc đèn chiếu sáng là có thể thấy hết quá trình phẫu thuật, và dù đã mất hoàn toàn cảm giác nửa thân dưới nhưng sản phụ vẫn biết thế nào là khâu, là cắt… sinh mổ nào phải sự lựa chọn dễ dàng.
Vậy mà ở Khoa sản Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, bác sĩ gây mê tiêm cho mẹ thật nhẹ nhàng, khi mẹ lo lắng nhất đã có bàn tay ấm áp của của cô bác sĩ ra sức vỗ về, phía bên này một chị hộ sinh đang ngăn nắp chuẩn bị quần áo cho con, phía bên kia là kíp mổ đang tập trung tạo nên những “đường kẻ” khéo léo trên bụng mẹ, các bác liên tục động viên “sắp được gặp con rồi”.
Vậy là mẹ lại có thêm tự tin, can đảm để vượt qua mọi lo sợ, yên tâm giao phó ngày trọng đại của mẹ con mình cho cả đội ngũ bác sĩ, hộ sinh.
Oa, oa tiếng con khóc ngân vang khắp phòng, thiên thần của mẹ nhẹ nhàng chào đời giữa bao yêu thương, bao mong ngóng. Dẫu biết rằng hành trình phía trước vẫn còn nhiều thử thách nhưng ngay lúc này mẹ đã có thể nở nụ cười mãn nguyện rồi, bởi: con đã chào đời bình an.
Các mẹ tự tin lên nhé! Các mẹ chỉ việc bầu bí, còn việc đi sinh đã có các y bác sĩ Khoa sản Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương lo ạ.
Back To Top