Nét đẹp lao động: Hãy cũng ngắm nhìn hình ảnh những người không nghỉ lễ tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Ngày nghỉ lễ là thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch hay tụ họp quây quần bên gia đình… nhưng có những công việc đặc biệt phải làm miệt mài bất kể ngày đêm để cống hiến cho xã hội, cho cộng đồng. Đó chính là những đồng chí công an, những cô chú, anh chị vệ sinh môi trường và là những bác sĩ, điều dưỡng…những người làm việc trong nghề y, luôn sẵn sàng sát cánh cùng bệnh nhân.
Ngày hôm nay, cả nước hân hoan kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/05/1886 – 01/05/2024). Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương xin chúc Quý khách hàng, đối tác… có kỳ nghỉ hạnh phúc, vui vẻ.
– Vui ngày Quốc tế lao động – Hùng Vương không quên sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân
+ Hệ thống Y tế Hùng Vương làm việc tất cả các ngày lễ Tết
+ Luôn sẵn sàng thăm khám và hỗ trợ bệnh nhân cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao
+ Nhân viên Chăm sóc khách hàng hướng dẫn tận tâm, quy trình thăm khám nhanh chóng, thuận tiện.
– Chúng ta hãy cùng nhau để lại một trái tim để cảm ơn những sự hy sinh thầm lặng đó nhé!