NAM BỆNH NHÂN 55 TUỔI KỊP THỜI PHÁT HIỆN SUY TIM KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH MẠCH VÀNH KHỎE

- 30 lượt xem - Chưa phân loại, Tin hoạt động, Tin tức
Bệnh nhân đến bệnh viện đa khoa Hùng Vương khám sau khoảng 2 tháng xuất hiện triệu chứng mệt mỏi, khó thở khi gắng sức, khi nằm, tăng lên về đêm và gần sáng kèm theo cảm giác tức nặng ngực thành từng cơn kéo dài khoảng 15 phút, không lan.
Ngay sau khi được bác sĩ khoa Tim mạch khám và tư vấn các cận lâm sàng cần thiết, bệnh nhân đã được chọn làm đối tượng tham gia chương trình hỗ trợ mạch vành khoẻ với số tiền miễn phí lên đến 3.000.000 đ trên tổng chi phí khám bệnh.
Sau khi thực hiện đầy đủ các thăm dò gồm: điện tim, siêu âm tim, xét nghiệm máu, chụp Xquang tim phổi, chụp mạch vành qua da… bệnh nhân được chẩn đoán suy tim EF 22%- Tăng huyết áp và điều trị nội khoa tối ưu, hiện toàn trạng bệnh nhân đã hoàn toàn ổn định, ra viện tiếp tục duy trì thuốc tại nhà.
Để giúp bệnh nhân phát hiện sớm bệnh và điều trị kịp thời bệnh lý mạch vành, Tập đoàn Thiết bị Y tế hàng đầu từ Mỹ – Elixir Medical và Công ty CP dược và thiết bị y tế Nam Hà đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương triển khai chương trình Mạch Vành Khỏe, lần đầu tiên mang đến cơ hội tầm soát bệnh lý mạch vành trong cộng đồng với tổng chi phí tài trợ lên đến 250 triệu đồng!
Mỗi bệnh nhân tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ 3.000.000đ trên tổng chi phí khám bệnh.
Chương trình vẫn tiếp tục diễn ra quý khách hàng, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ trực tiếp Bác sĩ Sơn – Phó trưởng khoa Tim mạch – BVĐK Hùng Vương theo số: 0397.967.159