Năm 2013, Một năm nhìn lại.

- 6 lượt xem - Tin tức

Năm 2013 đã qua, Đối với BV Hùng Vương, theo nhận định riêng của cá nhân tôi, quả là một năm có quá nhiều khó khăn, thử thách đối với một BV tư nhân. Với những sự việc xảy ra ở các phòng khám, bệnh viện tư nhân, với những chính sách hỗ trợ và phát triển của nhà nước với bệnh viện công lập.

Với tôi, sau một năm bản thân mình công tác tại BV đa khoa hùng vương, với nhiều sóng gió, kinh nghiệm học hỏi, thật sự rất khó để giãi bày cho những chuyện đã xảy ra. Vào thời điểm đó, mọi chuyện còn quá bất ngờ cho một sinh viên mới ra trường, chưa đúc kết được nhiều kinh nghiệm sống, chưa hiểu được độ sâu của lòng người, mọi chuyện còn quá vội vàng, chớp nhoáng.  Tôi thật sự nể phục với niềm tin, niềm lạc quan của HĐQT và Ban GĐ về những khó khăn, thử thách trong năm 2013 vừa qua cho bệnh viện tư nhân .

Năm 2014 đã đến, với những nỗ lực thay đổi bản thân, cùng với các đồng nghiệp đang công tác tại bệnh viện đa khoa hùng vương sẽ cố gắng gấp nhiều lần hơn nữa, làm được nhiều việc ý nghĩa hơn nữa để cùng CTHĐQT và ban GĐ xây xựng và phát triển bệnh viện đa khoa hùng vương, làm sao để BV Đa Khoa Hùng Vương xứng đáng là điểm tựa niềm tin của mọi người.

Năm mới, là một thành viên trong ban quản trị nội dung website, xin được gửi lời chúc tới HĐQT, Ban GĐ cùng các vãng khách của webite benhvienhungvuong.org lời chúc: một năm tài lộc dồi dào; hạnh phúc viên mãn; sự nghiệp thành công và luôn may mắn!… và mong mọi người luôn ủng hộ, tin tưởng và trao niềm tin cho Bệnh viện đã khoa hùng vương.

Back To Top