MÓN QUÀ SINH NHẬT Ý NGHĨA NHẤT của gia đình sau khi chuyển phôi IVF lần đầu tiên đã có thai thành công, Tin vui đã về với cả gia đình

Tại Trung tâm Nam học và hỗ trợ sinh sản Bệnh viện đa khoa Hùng Vương sự thành công, niềm hạnh phúc vô bờ bến của các cặp vợ chồng đều là niềm vui đối với những người thầy thuốc. Nhưng có lẽ, ấn tượng lớn nhất và hạnh phúc nhất lúc này chính là chị T, niềm hạnh phúc vỡ òa khi chị đã nhận được món quà vô cùng đặc biệt đó chính là tin vui chị đã có thai vào ngày sinh nhật của mình.
Những niềm vui, những giọt nước mắt, những câu chuyện đầy cảm động về hành trình điều trị hiếm muộn của hàng trăm cặp vợ chồng đã vẽ nên bức tranh muôn màu cảm xúc của Trung tâm Nam học và hỗ trợ sinh sản Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Xin chúc mừng gia đình anh chị, chúc chị T có một thai kì khoẻ mạnh và một ngày sinh nhật thật ý nghĩa. Các bác sĩ Đơn vị Nam học và Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện đa khoa Hùng Vương sẽ luôn đồng hành cùng chị trong suốt hành trình tiếp theo.
Hãy để Đơn vị Nam học và Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng đồng hành với các bạn trên hành trình đi tìm con yêu!