MÓN QUÀ QUÝ GIÁ NHẤT CHÍNH LÀ CÙNG HÒA NHẬP NHƯ MỘT GIA ĐÌNH

Sinh nhật bạn có gia đình bên cạnh, tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương sinh nhật của bệnh nhân có thêm gia đình thứ 2 đó chính là các bác sĩ, anh chị em nhân viên y tế của bệnh viện.
Vì lý do sức khoẻ mà vào ngày đặc biệt của cuộc đời – ngày sinh nhật bạn phải ở lại bệnh viện điều trị nhưng đừng buồn vì luôn có những trái tim luôn nguyện chúc đến bạn những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc bình dị nhất.
Bên cạnh đó là những lời sẻ chia, động viên từ nhân viên Chăm sóc khách hàng gửi đến bệnh nhân trước và sau cuộc phẫu thuật. Khó khăn sẽ không mất đi! Những khó khăn sẽ là lúc bạn nhận ra bạn không cô đơn và luôn có những tấm lòng chân thành chia sẻ.
Chậm lại và tận hưởng những điều nhỏ nhặt! Cùng quan tâm, gửi những lời chúc giản dị đến những người thân trong ngày sinh nhật đặc biệt bạn nhé!
Mỗi ngày những món quà nhỏ, những lời chúc được Bệnh viện gửi tặng đến bệnh nhân nhân ngày sinh nhật luôn ấm áp và nhẹ nhàng