MỖI NGƯỜI CÓ MỘT SỐ ĐIỆN THOẠI CẤP CỨU TRONG ĐIỆN THOẠI

- 61 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
❓Trong nhà bạn hoặc điện thoại của bạn đã có ít nhất một số điện thoại của trung tâm cấp cứu nào chưa?
💥Có khi nào bạn rơi vào tình huống bạn nhìn thấy tai nạn hoặc có ai đang bị nguy hiểm đến tính mạng nhưng trong điện thoại của bạn không có số điện thoại nào của bệnh viện, trung tâm cấp cứu gần nhất? Trong những tình huống cấp cứu mỗi giây, mỗi phút trôi qua đều sẽ giảm cơ hội sống của người bị nạn.
👉Vì vậy, đừng ngần ngại hãy lưu ít nhất một số điện thoại của trung tâm cấp cứu, bệnh viện gần bạn nhất, nếu gia đình bạn có bố mẹ cao tuổi hay in ra số điện thoại này và treo nó ở nơi dễ thấy trong nhà của mình, để bạn hoặc người thân của bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng.
📌Trước khi gọi điện
Hãy làm tất cả mọi việc đảm bảo sự an toàn của bản thân và nếu có thể hãy gọi và kiểm tra tình trạng đáp ứng của người bị nạn, gọi người hỗ trợ từ xung quanh.
📌 Trong khi gọi điện hãy báo cho nhân viên y tế:
– Đã xảy ra chuyện gì
– Địa điểm xảy ra tai nạn
– Bao nhiêu người cần giúp đỡ và có thể mô tả tình trạng của họ hiện tại
– Ai đang gọi điện
Bạn đừng cúp máy – nhân viên y tế sẽ đưa ra các chỉ dẫn và lời khuyên cho bạn về cách thực hiện sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp cho đến khi đội ngũ y tế đến tận nơi. Như vậy, bạn có thể hành động một cách nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu nguy cơ tử vong hoặc các biến chứng nghiêm trọng.
📌Sau cuộc gọi
Bạn đừng tắt điện thoại –nhân viên y tế có thể sẽ gọi lại cho bạn để xác minh hoặc làm rõ các thông tin cần thiết
✨Ngoài việc lưu số điện thoại của trung tâm cấp cứu, bạn cũng có thể học cách cấp cứu, sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp, như xử lý các vết thương, cấp cứu hóc dị vật, ngừng tuần hoàn…. Nếu bạn có thể thực hiện các biện pháp cấp cứu sơ cứu ngay khi xảy ra tình huống khẩn cấp, bạn sẽ có thể giảm thiểu nguy cơ tử vong và giúp các bệnh nhân trở nên an toàn hơn.
————
🏥Hệ thống trung tâm cấp cứu 115 tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và các phòng khám vệ tinh luôn đảm bảo trực 24/24 hỗ trợ y tế tại nhà, tại hiện trường.
📌Trung tâm cấp cứu 115 – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương: 02103.641.115/ 0913.592.115
📌Trung tâm cấp cứu 115 – Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Tuyên Quang: Cấp cứu 24/24: 0917.070.115 /02073.898.115
📌Trung tâm cấp cứu 115 – Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Kim Xuyên: 0913.709.115
📌Trung tâm cấp cứu 115 – Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Chân Mộng:
0913.759.115
📌Trung tâm cấp cứu 115 – Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương:
0913.529.115
Back To Top