MỞ THÊM NHÀ THUỐC MỚI – THUẬN TIỆN CHO KHÁCH HÀNG

MỞ THÊM NHÀ THUỐC MỚI – THUẬN TIỆN CHO KHÁCH HÀNG
Với mục tiêu tạo thuận tiện cho khác hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương mở thêm nhà thuốc mới vị trí gần cổng chính bệnh viện (tầng 1 nhà R, cạnh Phòng khám răng hàm mặt).
Nhà thuốc cung cấp:
+ Bán lẻ: thuốc thành phẩm, dụng cụ và vật tư y tế thông thường. Bán thuốc theo đơn, thuốc không kê đơn cho khách hàng. Cung cấp đầy đủ thuốc có chất lượng, chính hãng từ nhà cung cấp uy tín, hiệu quả điều trị cao, giá cả hợp lý.
+ Tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng thuốc nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, hiệu quả.
Lưu ý: Khu vực cấp phát thuốc cho bệnh nhân khám chữa bệnh ngoại trú tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (thuốc BHYT và thuốc tự nguyện đã thanh toán) giữ nguyên vị trí cũ tại tầng 1 tòa nhà B (cạnh Siêu thị HungVuong Mart).
Liên hệ Hotline số trực nhà thuốc theo số: 0913.605.115 để được hỗ trợ tư vấn về thuốc hiệu quả.
Ngày 25/9 – ngày Dược sĩ Thế giới, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin gửi lời tri ân đến tất cả các dược sĩ dược sĩ nói chung và các dược sĩ của Hệ thống y tế Hùng Vương đã cùng đồng hành trên hành trình chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, luôn tận tâm, ân cần phục vụ vì sứ mệnh lan tỏa những điều tốt đẹp đến cuộc sống.
Thương chúc các dược sĩ luôn dồi dào sức khoẻ, luôn vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết và gặt hái thật nhiều thành công trên đường đời.