MIỄN TIỀN CÔNG KHÁM CHUYÊN GIA BỆNH VIỆN K CHO KHÁCH HÀNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của khoa Ung bướu và mang lại sự thuận tiện cho bà con nhân dân được tiếp cận, thăm khám cùng các chuyên gia tuyến trung ương, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương quyết định miễn tiền công khám chuyên gia Bệnh viện K cho khách hàng.
Khoa Ung Bướu Bệnh viện đa khoa Hùng Vương với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn lấy sự hài lòng và sức khỏe của người bệnh làm phương châm phấn đấu trong các hoạt động y tế. Trong thời gian qua khoa đã không ngừng đổi mới, triển khai thành công các phương pháp mới, kĩ thuật cao, với mong muốn giúp bệnh nhân phát hiện sớm căn bệnh ung thư để nâng cao hiệu quả điều trị thành công.
KHÔNG CẦN ĐI XA MÀ VẪN ĐƯỢC KHÁM CHUYÊN GIA NGAY GẦN NHÀ!
Gọi ngay Tổng đài CSKH 1800 9415 đặt lịch khám